logo
 

มี 4 สิ่งที่ต้องดูในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

 
Share |
 
มี 4 สิ่งที่ต้องดูในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์
มี 4 สิ่งที่ต้องดูในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์
มี 4 สิ่งที่ต้องดูในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์
มี 4 สิ่งที่ต้องดูในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์
รายละเอียดการซื้อขาย
ชื่อผู้ขาย
nontakornp
เบอร์โทรศัพท์
0631428971
ประเภท
งานออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ บริการออนไลน์
สถานที่
ขอนแก่น
วางขาย
2017-11-25 12:07:02
Email
Nontakorn_Pandee@hotmail.com
เข้าชม
206 ครั้ง
ราคา
0
 

มี 4 สิ่งที่ต้องดูในการสมัครบัตรเครดิตออนไลน์

 
 

ด้วยบัตรเครดิตสิ่งที่คุณไม่รู้อาจเป็นค่าใช้จ่าย โชคดีที่สิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้ก็คือที่ปลายนิ้วของคุณ - ใบแจ้งยอดบัตรเครดิตของคุณ ทบทวนด้วยตาที่สำคัญและคุณจะประหยัดเงินแก้ไขข้อผิดพลาดและแม้กระทั่งการหยุดการฉ้อโกง ที่เกี่ยวข้อง: 5 สิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับคะแนน FICO ของคุณ ต่อไปนี้เป็นห้าสิ่งที่สำคัญที่สุดที่ควรระวังในใบแจ้งการ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ของคุณ: ธุรกรรมของคุณ: บริษัท บัตรเครดิตทำผิดพลาด ทบทวนคำแถลงของคุณทุกเดือนเพื่อตรวจจับข้อผิดพลาดเหล่านี้ในช่วงต้นและแก้ไขให้คำแนะนำแก่ Credit.org กลุ่มการศึกษาทางการเงินที่ไม่หวังผลกำไร

คำสั่งพิมพ์รายเดือนแต่ละฉบับควรมีรายการกิจกรรมโดยละเอียดจากรอบการเรียกเก็บเงินนั้น หากคุณได้รับใบแจ้งยอดออนไลน์คุณสามารถดูธุรกรรมก่อนและหลังวันที่ปิดบัญชีได้เช่นกัน Credit.org แนะนำให้เก็บบัตรเครดิตหรือใบเสร็จรับเงินทางอีเมลเพื่อเปรียบเทียบกับค่าบัตรเครดิตรายเดือนของคุณ หากคุณเห็นบางอย่างที่ไม่ถูกต้องให้ดำเนินการทันทีเพื่อประท้วง คุณได้รับการคุ้มครองเฉพาะเมื่อคุณรายงานความคลาดเคลื่อนภายใน 60 วันนับจากวันที่ได้รับใบแจ้งยอดบัตรเครดิตของคุณ

บล็อก Credit.com เตือนว่า "เป็นเรื่องเล็ก ๆ ที่มีแนวโน้มที่จะคืบคลานเข้าสู่แถลงการณ์ของคุณโดยไม่มีใครสังเกตเห็นโชคดีที่กฎหมายของรัฐบาลกลางระบุว่าผู้ถือบัตรจะไม่ต้องรับผิดชอบอะไรเลย มากกว่า 50 ดอลลาร์แรกของการเรียกเก็บเงินที่หลอกลวงใด ๆ และผู้ออกบัตรเกือบทั้งหมดยกเว้นข้อกำหนดนี้โดยเสนอนโยบายความรับผิดที่เป็นศูนย์ " การเปิดเผยข้อมูลคำเตือนเกี่ยวกับการชำระเงินล่าช้า: อย่าข้ามเรื่องนี้ ผู้ออกบัตรเครดิตจะต้องโพสต์คำอธิบายการแจ้งเตือนการชำระเงินล่าช้าเพื่ออธิบายสิ่งที่จะเกิดขึ้นหากการชำระเงินของคุณล่าช้าตามยอดคงเหลือ ขั้นแรกคุณควรเข้าใจว่าการเดินทางล่าช้าหมายถึงหลังเวลา 17.00 น. ในวันครบกำหนดชำระเงิน การเปิดเผยข้อมูลควรรวมจำนวนเงินค่าปรับและค่าปรับ APR ที่เป็นไปได้หากคุณไม่ชำระเงินขั้นต่ำภายในวันครบกำหนด ตามยอดคงเหลือการชำระเงินล่าช้าจะ จำกัด ไว้ที่น้อยกว่าการชำระเงินขั้นต่ำหรือ 25 ดอลลาร์หรือสูงสุดไม่เกิน 35 ดอลลาร์หากคุณได้รับการชำระเงินล่าช้าภายในหกเดือนที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามการเปิดเผยข้อมูลการชำระเงินล่าช้าไม่ได้บอกคุณเกี่ยวกับผลกระทบของการจ่ายเงินล่าช้าในรายงานเครดิตของคุณ คุณต้องทราบว่าเมื่อชำระเงินครบกำหนด 30 วันนับจากวันที่ผ่านมาสถานะบัญชีที่ครบกำหนดอาจรายงานไปยังสำนักเครดิต เมื่อคุณนำบัญชีของคุณไปใช้อีกครั้งบัญชีค่าบริการและ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ ของคุณจะแสดงให้เห็นว่าบัญชีของคุณหายตัวไป แต่รายงานเครดิตของคุณจะเก็บบันทึกการชำระเงินล่าช้าเป็นเวลาเจ็ดปี

ผู้ออกบัตรเครดิตจำเป็นต้องส่งใบแจ้งยอดบัตรเครดิตรายเดือนของคุณอย่างน้อย 21 วันก่อนที่การชำระเงินขั้นต่ำของคุณจะครบกำหนด แน่นอนถ้าคุณเลือกที่จะประหยัดกระดาษและค่าจัดส่งและรับตั๋วเงินออนไลน์เท่านั้นคุณมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณลงชื่อเข้าใช้ใบเสร็จและจ่ายเงิน ตาม Credit.com วิธีหนึ่งในการปรับปรุงอัตราต่อรองของคุณในการชำระค่าใช้จ่ายบัตรเครดิตประเภทใดประเภทหนึ่งในเวลาคือการตั้งค่าการแจ้งเตือนหรือการเรียกเก็บเงินโดยอัตโนมัติ

ประกาศใด ๆ เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยของคุณ: อ่าน MyCreditUnion.gov อ่านคำชี้แจงเกี่ยวกับบัตรเครดิตของคุณอย่างรอบคอบเพื่อให้ได้ข้อมูลจำเพาะเกี่ยวกับอัตราดอกเบี้ยและเริ่มต้นแก้ไขข้อมูลเหล่านั้น เมื่อคุณเรียกใช้อัตราการลงโทษด้วยการชำระเงินล่าช้าหรือทำมากกว่าอัตราเครดิตของคุณ บริษัท อาจแจ้งให้คุณทราบว่าอัตราของคุณจะเพิ่มขึ้น คุณต้องได้รับแจ้งล่วงหน้าอย่างน้อย 45 วันก่อนที่อัตราการเปิดใช้งานจะเปลี่ยนไปซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่คุณควรตรวจสอบงบออนไลน์อย่างสม่ำเสมอทุกๆเดือนอย่างน้อยที่สุด หากคุณสังเกตเห็นการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วนี้และเป็นเพราะการชำระเงินล่าช้าเพียงครั้งเดียว Credit.com แนะนำให้พยายามติดต่อผู้ออกบัตรเพื่อขอยกเว้นค่าธรรมเนียมและอัตราดอกเบี้ยที่ล่าช้าเพียงครั้งเดียว

และเนื่องจาก บริษัท บัตรเครดิตไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้อัตราการลงโทษเว้นแต่คุณได้รับการชำระเงินล่าช้า 60 วันตามยอดคงเหลือตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณได้รับการยืนยันว่าคุณได้รับที่ปลายและประท้วงถ้าระเบียนของคุณแสดงให้คุณเห็น ยังไม่ได้ หากต้องการดูตัวอย่างการเปลี่ยนแปลงอัตราดอกเบี้ยโปรดดูคำชี้แจงเกี่ยวกับการ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ แบบโต้ตอบที่เว็บไซต์ขององค์กรที่ไม่หวังผลกำไร ทำความคุ้นเคยกับข้อกำหนดที่รวมอยู่ในข้อความจริง คำเตือนการชำระเงินขั้นต่ำ: ตอนนี้ต้องมีการชำระเงินขั้นต่ำตามกฎหมาย การเปิดเผยข้อมูลจะปรากฏในรายการบัญชีของคุณโดยระบุจำนวนครั้งที่น่ากลัวบางครั้งที่คุณจะต้องจ่ายยอดดุลของคุณรวมถึงค่าใช้จ่ายดอกเบี้ยหากคุณทำเงินขั้นต่ำเท่านั้น ตรวจสอบให้แน่ใจอ่านทุกเดือน ซึ่งอาจช่วยให้คุณสามารถชำระเงินของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการจ่ายดอกเบี้ยสูงสุด หากคุณกำลังพยายามชำระเงินมากกว่าหนึ่งบัตรเครดิตการเปรียบเทียบคำเตือนการชำระเงินขั้นต่ำจะช่วยให้คุณทราบว่าบัตรใดที่ควรมุ่งเน้นไปที่อันดับแรก 

creditinsure.net
เชิญเยี่ยมชมบทความอื่นๆบนเว็บไซต์ของเรา

 

เรียบเรียงโดย : Nonnakorn

 

Credit Insure Article. คือผู้ให้บริการบทความเกี่ยวกับการ สมัครบัตรเครดิตออนไลน์ รวมถึงบทความเกี่ยวกับการสมัครบัตรเครดิตต่างๆ อาทิเช่น สมัครสินเชื่อออนไลน์ เป็นต้น ด้วยแหล่งที่มาและแหล่งเนื้อหาของเราจากในประเทศและต่างประเทศ เรามั่นใจว่าคุณจะได้รับความรู้ที่เป็นประโยชน์อย่างแน่นอนครับ

 
 
 
สินค้าในหมวดที่คล้ายกัน ในหมวด งานออนไลน์ ธุรกิจออนไลน์ บริการออนไลน์
ไม่สามารถแสดงความเห็นได้ในขณะนี้ ( ปิดระบบการใช้งาน )
 
 
 
© 2010 www.jjhub.com
เวดดิ้งสตูดิโอ อุดรธานี